Xe đạp darkrock của nước nào ?

Giới Thiệu về darkrock bike

Thành lập từ năm 2006, tiền thân từ công ty chuyên bán linh , phụ kiện xe đạp sau này đã tự sản xuất linh kiện cho chính mình, sản phẩm bao gồm các dòng xe đạp road bike, touring bike, MTB bike , gravel bike. Trong đó có cả những sản phẩm cao cấp từ titan như khung darkrock … văn phòng hoạt động chính nằm ở Quảng Châu, Quảng Đông sát Thâm Quyến và Đông Quan Trung Quốc , Cơ sở sản xuất nhiều loại linh kiện và phụ tùng xe đạp trung cấp và cao cấp với giá cạnh tranh.

  • Tầm nhìn: Công ty Darkrock luôn nỗ lực không ngừng cho mục tiêu phát triển và sáng tạo cho sản phẩm của mình dựa trên những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng
  • Sứ mệnh: Công ty Darkrock với mong muốn đáp ứng thỏa mãn người tiêu dùng ở mức cao nhất về chất lượng và giá cả, chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Darkrock cam kết khẳng định vị thế trong chiến lược kinh doanh của mình.

Về Darkrock vietnam

Là đối tác chiến lược và đồng hành cùng Darkrockbike . Được thành lập từ tháng 1 năm 2023 . Đã đăng ký nhãn hiệu và được cấp bằng sở hữu chứng nhận quyền sở hữu thương hiệu, được cấp phép kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử do bộ công thương cấp chứng nhận .link tham khảo ” ở đây

  • Tầm nhìn: Hướng đến đa dạng hoá nhiều mẫu linh kiện sản phẩm không phải chỉ riêng từ darkrockbike mà từ chính những sản phẩm mang màu sắc của darkrockvietnam và được sản xuất do chính người việt nam với tinh thần sáng tạo không ngừng học hỏi.
  • Sứ Mệnh: Tìm kiếm toàn bộ 1 ” hệ sinh thái xe đạp ” chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn của người việt nam dùng hàng vietnam. Mong muốn được hợp tác với nhiều khách hàng và đối tác trong nước.
  • Có thể xem thêm danh sách sản phẩm được bán tại đây  https://darkrockvietnam.vn/cua-hang/

 Mọi chi tiết có thể liên hệ :

Mr. Nghĩa – người sáng lập Darkrockvietnam

Sđt: 0395792888

email: darkrockvietnam.vn@gmail.com

website: https://darkrockvietnam.vn

Xe đạp darkrock của nước nào

Xe đạp darkrock của nước nào – Chứng nhận bộ công thương

Bình luận Facebook